Sân bay quốc tế Nội Bài

Sân bay quốc tế Nội Bài

13
Th5

Sân bay quốc tế Nội Bài nằm ở huyện Sóc Sơn, cách trung tâm thủ đô Hà Nội hơn 30 km theo tuyến đường bộ về phía Tây Bắc. Đây là cảng hàng không quốc tế không chỉ phục vụ cho thủ đô Hà Nội mà còn phục vụ cho các vùng lân cận và các quốc gia trên thế giới. Sân bay quốc tế Nội Bài là nơi thường xuyên phải tiếp nhận một số lượng lớn khách trong nước và quốc tế bay hàng ngày – hàng giờ. Các hãng bay hoạt động chủ yếu ở sân để phục vụ cho nhu cầu đi lại của mọi người như: Vietnam Airlines, VietJet Air, Pacific Airlines, Indochina Airlines, Air Mekong.

Góp phần vào sự hiện đại mọi không gian của sân bay. Các loại đèn chiếu sáng: đèn ốp trần, bóng đèn led…dùng để chiếu sáng hầu hết các không gian như nhà ga, sân bay, phòng chờ. Đồng thời, Công ty cung cấp số lượng lớn Led thanh siêu mỏng làm hộp đèn tranh mỏng cho các phòng chờ trong sân bay.

Để đặt mua Led thanh siêu mỏng, Nguồn Led tốt,Led module 3 -4 bóng cao cấp, Led dây siêu sáng HÀN QUỐC và ĐÀI LOAN giá hấp dẫn – chất lượng tốt, hãy truy cập vào website: https://ledkhoachip.vn

Hoặc bạn có thể gọi trực tiếp cho công ty chúng tôi: 0000000000

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *